Tiện Ích Khu Căn Hộ Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7 LH: 0903 125 152

Tiện Ích Khu Căn Hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Đăng bởi admin vào lúc 22/08/2019

Tiện Ích Khu Căn Hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

  • Midtown Phú Mỹ Hưng là một khu phức hợp “mới toanh” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7. Khu dự án này đã tạo dựng nên rất nhiều tiếng vang cho chủ đầu tư thanh thế Phú Mỹ Hưng vào năm 2017. Nhiều chuyên gia nhận định 2017 là một năm “bội thu” của chủ đầu tư này nhờ vào Midtown quận 7.
  • Dự án trở thành một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 7 nói riêng. Điều làm nên nét hấp dẫn của Midtown không chỉ gói gọn trong lối kiến trúc độc đáo đến từ những nhà thiết kế Nhật Bản và Singapore.
  • Những trang thiết bị nội thất đẳng cấp, cùng hệ thống cây xanh mang tên vườn chân mây tích hợp bên trong biến căn hộ Midtown trở thành một mảng xanh hoàn chỉnh.
  • Mà Midtown còn được bao bọc bởi những khu tiện ích đắt giá xung quanh. Những khu tiện ích này vừa mang đến cho cư dân Phú Mỹ Hưng Midtown cuộc sống an lành, tiện nghi và dễ dàng hơn, vừa góp phần tô điểm cảnh quan khu vực bởi lối kiến trúc “có một không hai”.
  • Đầu tiên không thể không nói đến công viên hoa anh đào Sakura Park Phú Mỹ Hưng– một khu công viên có diện tích đất là 11,722 m2 với hơn 45% dành cho cây xanh. Đây được kỳ vọng sẽ trở thành con phố đi bộ thứ 2 của thành phố, với hệ thống cây xanh, hoa anh đào Singapore, gần sông Cả Cấm tạo nên một “tư thế” cảnh quan tuyệt vời mà hầu như khó có ở những dự án hay khu công viên nào khác.
  • Tiếp đó là tòa nhà tiện ích hình trứng như một dấu ấn đẳng cấp với hồ bơi vô cực trên không, nhìn thẳng xuống Sakura Park rực rỡ, bên cạnh khu thuỷ liệu pháp và hồ ngâm thuỷ lực. Cầu đi bộ trên không Sky Bridge độc đáo vừa là điểm kết nối hai toà nhà, vừa là nơi dừng chân lý tưởng để thưởng lãm cảnh quan tuyệt mỹ trong nội khu Midtown Phú Mỹ Hưng.
  • Bên cạnh đó, Toà Nhà F&B Hình Chiếc Lá sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tối cuối tuần bên gia đình, người thân và bạn bè.
  • Dưới đây là những hình ảnh tiện ích xung quanh của dự án khu phức hợp Midtown, hãy cùng  chiêm ngưỡng nhé.

Midtown - Công viên Hoa Anh Đào Công viên Hoa Anh Đào Hồ bơi vô cực toà nhà chiếc lá mặt bằng midtown

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *