The Symphony | Khu Phức Hợp Midtown Phú Mỹ Hưng

Giới Thiệu Mặt Bằng Tòa M6 Midtown Phú Mỹ Hưng | The Symphony

Đăng bởi Đoàn Nghia vào lúc 01/11/2019

The Symphony dàn giao hưởng hòa âm phối khí giữa lòng Phú Mỹ Hưng. The Symphony mang đến thanh âm trong trẻo cho cư dân giữa cuộc sống sầm uất, gạt đi những bộn bề trong công việc. Được đặt tại vị trí trong khuôn viên của khu phức hợp Midtown. The Symphony có diện tích 9.510m2. Gồm 4  Block B – C và Block D-E cao từ 9 đến 20 tầng. Với 319 căn hộ và 73 cửa hàng và shophouse kết hợp trung tâm thương mại.

The Symphony hiện lên nổi bật trước đài phun nước Sakura Plaza ở vị trí trung tâm. The Symphony là giai đoạn thứ 2 của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Sau thành công vang dội của The Grande giai đoạn 1, thì đây là chính là khuôn nhạc còn thiếu trong dàn giao hưởng lão làng. Tận hưởng tối đa tiện ích công viên hoa anh đào Sakura Park. Từ The Symphony cư dân dù có ở bất kỳ tầng nào đều có view hướng ra hồ hay công viên Sakura những vị trí đẹp nhất. Với thiết kế không gian xanh được đặt tại Block B-C tầng 9 cư dân hoàn toàn có thể chiên ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Tầng 20 cũng là tầng cao nhất của The Symphony, tạo một không gian thư giãn và cực kỳ riêng tư.

Vị trí The Symphony

The Symphony nốt nhạc đẹp của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, sở hữu “vị trí trung tâm của trung tâm”, kết nối trực tiếp công viên hoa anh đào Sakura Park đầu tiên của Việt Nam.

VỊ TRÍ THE SYMPHONY

Trong khi đó, với hệ thống tiện ích ngoài trời, ngoài sân tập golf, với vị trí kết nối trực tiếp trung tâm công viên hoa anh đào Sakura Park. Cư dân The Symphony có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi một cách tối ưu nhất để tận hưởng những công trình tiện ích của Sakura Park như: sân chơi trẻ em, vườn thư giãn, khu đa chức năng, vườn điêu khắc, quảng trường nước…

Tiện Ích The Symphony

The Symphony có rất nhiều tầng tiện ích tại chỗ dành cho cư dân. Thứ nhất là hệ thống tiện ích dành riêng cho mỗi khối nhà bố trí ở phần trên mái của khối 9 tầng và 14 tầng. Theo đó, chủ nhân căn hộ chỉ cần bấm thang máy, ngay trong tòa nhà mình ở. Mọi tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, sauna, phòng massage hay thư viện đều được đáp ứng đầy đủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *